Giới thiệu Auto Hiền 68 Cần Thơ

Auto Hiền 68 Cần Thơ Chúng tôi xin kính chào quý khách hàng thân mến! Cám ơn anh/chị đã quan tâm đến salon chúng tôi!

Với 22 năm hình thành và phát triển, khởi đầu là một đơn vị chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tại Cần Thơ, chúng tôi đã ngày càng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt là việc cột mốc mở rộng sang lĩnh vực mua bán ô tô và dần trở thành một trong những đơn vị uy tín tại địa phương và toàn quốc.

Auto Hiền 68 Cần Thơ luôn tự hào sẽ mang đến các Quý khách hàng những chiếc xe với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

DỊCH VỤ:

Auto Hiền 68 Cần Thơ là đơn vị chuyên kinh doanh, mua bán, ký gửi các dòng xe trung cấp đã qua sử dụng tại Cần Thơ.

Chúng tôi tự tin là một địa chỉ tin cậy tại thị trường xe đã qua sử dụng không chỉ đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe mà còn cả với những cá nhân có nhu cầu bán xe hoặc nâng đời xe. Ngoài chuyên bán xe ô tô trung cấp đã qua sử dụng, Auto Hiền 68 Cần Thơ còn thu mua xe ô tô đã qua sử dụng và nhận Ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng

Ngoài ra, Auto Hiền 68 Cần Thơ chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

 • Sữa chữa ô tô
 • Cứu hộ ô tô 24/7
 • Bảo dưỡng, chăm sóc ô tô
 • Bảo hiểm ô tô

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Auto Hiền 68 tập trung kinh doanh các sản phẩm ô tô có mức chi phí tài chính từ giá rẻ tới mức trung bình, với nhiều thương hiệu ô tô khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận một chiếc xe hơi phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình. Một vài dòng xe thế mạnh của chúng tôi có thể kể đến như:

 • Toyota: Vios, Altis, Innova, Fortuner,...
 • Hyundai: Accent, Elantra, i10,..
 • Mitsubishi: Xpander, Triton,...
 • Mazda: 2, 3, 6, BT50, CX5...
 • Honda: City, Civic, Accord, CRV,...
 • Nissan: Sunny, Almera, Navara, Xtrail,..
 • Ford: Ranger, Focus, Fiesta, Everest,..

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị cho doanh nghiệp, Auto Hiền 68 Cần Thơ luôn định hướng hoạt động kinh doanh theo 3 phương châm chính:

Về con người: Không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao uy tín của công ty.

Về dịch vụ: Auto Hiền 68 Cần Thơ lấy chất lượng và PHONG CÁCH PHỤC VỤ là yếu tố cơ bản và quyết định đem lại lợi thế cạnh tranh bền vững và tạo ra sự khác biệt lớn nhất với các doanh nghiệp khác.

Về khách hàng: Lấy khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, lợi ích khách hàng là thước đo lợi nhuận và hiệu quả của Auto Hiền 68 Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Auto Hiền 68 Cần Thơ

2. Số điện thoại: 0939452368 - 0939016669

3. Địa chỉ: 39 Võ Nguyên Giáp, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp Cần Thơ

4. Website: autohien68.com

5. Gian hàng Bonbanh: autohien68cantho.bonbanh.com