Kia Carnival bản 2024 thay đèn to và dị hơn, biển số hạ xuống thấp

Kia Carnival sẽ được cập nhật lớn trong năm 2023 với ngoại thất mới cùng tùy chọn truyền động hybrid bổ sung.

Khi ra mắt vào 2020, thế hệ Kia Carnival thứ 4 được đánh giá là có thiết kế cực kỳ sắc sảo và ấn tượng vào thời điểm đó. Tua nhanh tới 2023, ngoại thất xe khó có thể nói đã lỗi thời nhưng Kia vẫn sẽ tung bản cập nhật lớn giữa vòng đời, trong đó có thay đổi đáng kể về thiết kế, cho chiếc MPV.

Phiên bản thử nghiệm của chiếc MPV xuất hiện trong thời gian qua hé lộ dàn đèn ngoài mới mẻ khi được cập nhật đèn dọc giống EV9 sẽ ra mắt trong tháng 3 này.

Phiên bản thử nghiệm của Kia Carnival facelift 2024

Khu vực tản nhiệt đầu xe cũng sẽ được làm mới để phù hợp hơn với dàn đèn cải tiến. Những thay đổi bên ngoài còn lại dự kiến không nhiều, có lẽ tới từ cản trước/sau tinh chỉnh, cánh gió được làm lại và vị trí đặt biển số sau được thay đổi xuống thấp hơn.

Dự đoán thiết kế Kia Carnival facelift dựa trên những gì đã biết

Kia Carnival đang đẹp thì đổi thiết kế: Bản 2024 thay đèn to và dị hơn, biển số hạ xuống thấp - Ảnh 4.

Thiết kế Kia Carnival hiện tại

Mảng truyền động của Kia Carnival 2024 dự kiến vẫn xoay quanh động cơ V6 3.5L 290 mã lực, 355 Nm mô men xoắn là chủ đạo. Động cơ này kết hợp hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước tại nhiều thị trường.

Tuy nhiên, báo giới Hàn Quốc khẳng định một tùy chọn truyền động rất đáng chú ý có thể được bổ sung khi xe nâng cấp, đó là dòng hybrid hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bản này khả năng cao dùng động cơ 1.6L 180 mã lực giống Sorento hybrid mà khi kết hợp với mô tơ điện cho tổng công suất hệ thống 227 mã lực, 350Nm. Ngoài ra, Sorento còn có một bản hybrid sạc điện nữa có công suất tham khảo 261 mã lực.

Kia Carnival facelift tiếp tục xuất hiện với thiết kế EV9, có bản hybrid bổ sung đầy sức nặng - Ảnh 4.

 

Nội thất Kia Carnival hiện tại hứa hẹn không đổi trang bị và cách bài trí trên bản facelift, chỉ phần mềm và tùy chọn trang trí được cập nhật

 


Nội thất xe hứa hẹn được nâng cấp phần mềm hệ thống thông tin giải trí và bổ sung một vài tùy chọn trang trí mới.


Kia Carnival facelift được kỳ vọng sẽ ra mắt vào cuối 2023 hoặc trong 2024.

(Nguồn Thethaovanhoa.vn)