Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe Vios trong tháng 9

Khách hàng mua bất kỳ phiên bản Toyota Vios trong tháng 9/2022 sẽ nhận được ưu đãi gồm bảo hiểm, phụ kiện và quà tặng.

Từ 1/9 – 30/9, hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam (TMV) triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho Toyota Vios. Đáng chú ý, chương trình ưu đãi dành cho tất cả các phiên bản của Vios, gồm E MT, E CVT và G.

toyota vios được ưu đãi mạnh trong tháng 9

Khách mua Toyota Vios nhận được nhiều quà tặng trong tháng 9/2022

Cụ thể, khách hàng khi mua Toyota Vios trong tháng 9 sẽ nhận được 1 năm bảo hiểm thân vỏ chính hãng Toyota (gói vàng), 1 gói phụ kiện gồm camera hành trình, vè che mưa, bơm lốp điện tử và gói quà tặng trị giá 15 triệu đồng. Bên cạnh ưu đãi, giá bán Toyota Vios hiện cũng tương đối tốt, từ 489 – 600 triệu đồng.

Theo các báo cáo doanh số ô tô tại Việt Nam, tính từ đầu năm đến hết tháng 7, Toyota Vios vẫn là mẫu xe dẫn đầu doanh số toàn thị trường với 13.057 xe. Với chương trình ưu đãi kể trên, nhiều khả năng đến hết năm 2022, Toyota Vios vẫn sẽ vững vàng ở vị trí bán chạy nhất thị trường.

toyota vios được ưu đãi mạnh trong tháng 9

Toyota Vios có trang bị an toàn, tiện nghi đầy đủ

Sự thành công của Toyota Vios nhờ vào những giá trị cốt lõi như chất lượng, độ bền, độ tin cậy và chi phí vận hành thấp. Thêm vào đó, các trang bị an toàn đầy đủ, tiện nghi hiện đại cũng là những điểm cộng của xe.

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)