Trong tháng Ngâu Toyota Vios tiếp tục giảm giá sâu

Toyota Vios trong tháng Ngâu tiếp tục được đại lý giảm giá, cao nhất lên tới 25 triệu đồng.

Tháng Ngâu được cho là khoảng thời gian thấp điểm của thị trường ô tô tại Việt Nam. Vì vậy, nhiều đại lý ra sức tung khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Vua doanh số Toyota Vios cũng không ngoại lệ.

 

toyota vios tiếp tục giảm giá mạnh trong tháng ngâu

Toyota Vios đang được giảm giá tại đại lý cao nhất 25 triệu đồng

Cụ thể, theo khảo sát của phóng viên, Toyota Vios hiện đang được giảm cao nhất 25 triệu đồng cho phiên bản G. Hai phiên bản E MT và E CVT còn lại cũng được giảm nhưng chỉ 15 triệu đồng.

Sau giảm giá, Toyota Vios E MT có giá thực tế khoảng từ 474 – 499 triệu đồng. Phiên bản E CVT có giá khoảng 527 – 554 triệu đồng. Toyota Vios G CVT sau giảm giá còn khoảng 567 triệu đồng.

Bảng giá Toyota Vios sau khi giảm tại đại lý
Phiên bản Giá bán thực tế (triệu đồng)
Toyota Vios E MT 474 - 499
Toyota Vios E CVT 527 - 554
Toyota Vios G CVT 567

Nhân viên một đại lý Toyota tại Hà Nội cho biết đúng là vào tháng Ngâu, sức mua có kém hơn đôi chút. Tuy nhiên đối với những mẫu xe khan hàng, lượng xe được giao về đại lý tháng 8 cũng đã được ký hết từ tháng 7 trước đó.

toyota vios tiếp tục giảm giá mạnh trong tháng ngâu

Không gian nội thất Toyota Vios

Toyota Vios là sedan hạng B bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay, được lòng khách hàng bởi sự bền bỉ, chi phí sử dụng thấp. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), 5 tháng đầu năm 2022, Toyota Vios bán ra tổng cộng 11.937 xe, bỏ xa các đối thủ cùng phân khúc.

Trong vài ngày tới, thế hệ mới của Toyota Vios cũng sẽ chính thức được giới thiệu tại Thái Lan. Theo thông tin, sau khi trình làng ở Thái Lan, Toyota Vios sẽ lần lượt ra mắt ở các quốc gia Đông Nam Á khác từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023. Nhiều khả năng, khách hàng Việt Nam cũng sẽ sớm được đón nhận phiên bản mới này bởi phiên bản hiện tại đã có từ lâu.

toyota vios tiếp tục giảm giá mạnh trong tháng ngâu

Hình ảnh Toyota Vios mới được hé lộ

Bên cạnh đó, Toyota Vios được xem là mẫu xe chủ lực của Toyota Việt Nam nên việc nhanh chóng cập nhật phiên bản mới, gia tăng sức cạnh tranh là hoàn toàn dễ hiểu. Hai đối thủ nặng ký của Toyota Vios là Hyundai AccentHonda City cũng đã bán phiên bản mới tại thị trường Việt Nam

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)