Toyota Veloz Cross liệu có tăng giá sắp tới tại Việt Nam

Theo thông tin, Toyota Veloz Cross sẽ tăng giá từ 1/8 tới đây. Mức tăng được cho là chính sách từ hãng chứ không phải do đại lý bán chênh.

Vừa qua, một số đại lý thông báo về việc Toyota Veloz Cross sẽ tăng giá từ 1/8 tới đây. Đại lý có nêu mức tăng 10 triệu đồng các phiên bản tuy nhiên không chia sẻ lý do vì sao tăng giá. Bên cạnh đó còn cho biết thêm đây là điều chỉnh giá niêm yết chứ không phải tự ý tăng giá xe.

thực hư tin đồn toyota veloz cross tăng giá tại việt nam

Toyota Veloz Cross sẽ có đợt điều chỉnh giá bán từ 1/8 tới đây

Trao đổi nhanh với PV Xe Giao thông, đại diện Toyota Việt Nam xác nhận việc Toyota Veloz Cross sẽ tăng giá từ 1/8. Tuy nhiên mức tăng cụ thể ra sao phải chờ công bố chính thức.

Nguyên nhân của đợt tăng giá xe này cũng chưa được tiết lộ cụ thể. Song vị này cho biết một số nguyên nhân như thiếu linh kiện hay chi phí vận chuyển tăng khiến giá xe phải điều chỉnh.

Trước đó, một số dòng xe Toyota nhập khẩu như Camry, Corolla Cross, Raize… cũng đã được Toyota tăng giá bán đồng loạt từ 1/5/2022. Chia sẻ về đợt tăng giá này, đại diện TMV cho biết: “Giá xe phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, dựa vào từng thời điểm cũng như chiến lược của mỗi dòng xe, TMV sẽ điều chỉnh và đưa ra mức giá phù hợp nhất cũng như cân nhắc mang đến sự hài lòng cho khách hàng”.

thực hư tin đồn toyota veloz cross tăng giá tại việt nam

Toyota Veloz Cross có nhiều trang bị hiện đại cùng công nghệ an toàn tiên tiến thu hút khách hàng

Toyota Veloz Cross cùng với Avanza Premio là bộ đôi xe mới, bán tương đối tốt hiện nay. Nếu đúng mức tăng 10 triệu đồng như đại lý thông tin, giá xe Toyota Veloz Cross từ đầu tháng 8 sẽ khoảng 658 – 698 triệu đồng, cao hơn đối thủ nặng ký Mitsubishi Xpander AT Premium và Cross là 10 triệu đồng.

Tháng 6/2022 vừa qua, theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), bộ đôi MPV mới của Toyota ghi dấu ấn khi trở thành ô tô bán chạy nhất phân khúc với 1.317 xe bán ra.

(Nguồn xe.baogiaothong.vn)