Xe gầm cao 7 chỗ ế ẩm ở Việt Nam sắp có bản nâng cấp mới

Hình ảnh chi tiết về phiên bản nâng cấp của Isuzu mU-X chưa được công bố song rất có thể mẫu xe sẽ ra mắt ngày 12/6 tới đây.

Isuzu mU-X là mẫu xe gầm cao 7 chỗ (SUV) được sản xuất dựa trên bán tải D-Max cùng thương hiệu, cạnh tranh với Toyota Fortuner và Mitsubishi Pajero Sport. Để gia tăng sức cạnh tranh, tới đây, phiên bản nâng cấp của Isuzu mU-X sẽ ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Xe gầm cao 7 chỗ ế ẩm ở Việt Nam sắp có bản nâng cấp mới- Ảnh 1.

Hình ảnh hé lộ thiết kế đầu xe Isuzu mU-X bản nâng cấp sắp ra mắt. Ảnh: Carscoops

Những hình ảnh hé lộ đầu tiên về Isuzu mU-X bản nâng cấp đã được công bố. Có thể thấy, xe sẽ có thêm bản RS mới.

Hình ảnh hé lộ tập trung vào phần đầu xe Isuzu mU-X nhưng được làm tối lại. Dù vậy, vẫn thấy được lưới tản nhiệt đã được thiết kế lại và sử dụng đèn pha LED mới.

Bên cạnh đó, phiên bản RS được bổ sung dường như có kiểu lưới tản nhiệt khác và các điểm nhấn màu xanh trên đó.

Tuy chưa có hình ảnh về nội thất song theo Carscoops đánh giá, dựa vào các bản D-Max được nâng cấp gần đây, các nâng cấp về nội thất tương tự cũng sẽ bị hạn chế trên mU-X 2024.

Xe gầm cao 7 chỗ ế ẩm ở Việt Nam sắp có bản nâng cấp mới- Ảnh 2.

Isuzu mU-X đang bán tại Việt Nam. Ảnh: Internet

Dù vậy, mẫu xe cũng vẫn có thể sẽ được bổ sung chế độ địa hình với hệ dẫn động 4WD, tương tự D-Max. Các tuỳ chọn hệ truyền động có thể gồm động cơ dầu diesel 1.9 lít và 3.0 lít, sản sinh công suất lần lượt 148 và 187 mã lực.

Bên cạnh đó tuỳ thị trường, Isuzu sẽ cung cấp lựa chọn số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp, hệ dẫn động 2WD hoặc 4WD.

Đáng chú ý, Isuzu D-Max dự kiến ra mắt phiên bản thuần điện vào năm 2025 nên nhiều khả năng mU-X cũng sẽ được điện khí hoá. Tuy nhiên do thị trường phân phối của mU-X không rộng như D-Max nên chưa rõ điều này có trở thành hiện thực hay không.

Khoảng thời gian Isuzu mU-X nâng cấp ra mắt chưa được công bố song có tin đồn sẽ vào ngày 12/6.

Tại Việt Nam, Isuzu mU-X hiện cũng đang được phân phối, sử dụng duy nhất động cơ dầu diesel 1.9 lít. Bốn tháng đầu năm 2024, tổng cộng mới chỉ có 55 xe mU-X được bán ra, thấp hơn rất nhiều so với các đối thủ.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/xe-gam-cao-7-cho-e-am-o-viet-nam-sap-co-ban-nang-cap-moi-192240607120925986.htm)